Thứ Bảy, 24 tháng 9, 2016

Đầu tư cho đào tạo là đầu tư cho doanh số và lợi nhuận


(HR) Nếu sống trong một thế giới lý tưởng, bạn có thể thuê được những viên chức có đủ năng lực và kỹ năng để đáp ứng ngay nhu cầu của doanh nghiệp. Nhưng trong thị trường cần lao cạnh tranh ngày nay, nhu cầu có được những viên chức có đủ kỹ năng vượt quá khả năng cung cấp. Đó là lúc cần có sự đào tạo.
Việc huấn luyện không chỉ trang bị cho nhân viên những kỹ năng nghề nghiệp mà điều này cũng chỉ ra rằng bạn đang đầu tư vào họ và tạo điều kiện để họ sát cánh với cơ quan. Nhân viên cũng sẽ cảm thấy được khuyến khích và có động lực hơn.
Để doanh nghiệp thành công một chương trình tập huấn, lãnh đạo các cơ quan cần chú ý những điểm sau:
Xem tập huấn là sự đầu tư
Lý do khiến việc đào tạo thường được xem là không bắt buộc ở nhiều đơn vị là vì người ta nghĩ đó là phí hơn là một sự đầu tư. Đúng là việc đào tạo có thể phải bỏ ra phí trước mắt, nhưng nó là một sự đầu tư lâu dài trong sự phát triển nguồn nhân công của doanh nghiệp.
Xác định nhu cầu
Vì chúng ta không có thời kì hoặc kinh phí vô tận cho việc đơn vị một chương trình tập huấn, do đó, việc xác định nên tập hợp vào chương trình tập huấn nào là rất quan trọng. Xác định những kỹ năng nào là phù hợp nhất với nhu cầu ngày nay và tương lai của đơn vị, và sẽ mang lại lợi nhuận to nhất. Hãy tự hỏi: "Chương trình đào tạo như thế nào sẽ đích thực có lợi cho cơ quan?".
Xây dựng một văn hóa học tập
Trong nền kinh tế cạnh tranh ngày nay, nếu một đơn vị không học tập, nó sẽ tụt hậu. Một tổ chức học tập khi con người trong đó học tập. Truyền đạt mong ước của bạn rằng viên chức nên tiến hành các bước cần thiết để đẽo gọt những kỹ năng và duy trì vị trí hàng đầu trong nghề nghiệp hoặc lĩnh vực của mình. Hãy vững chắc rằng bạn hỗ trợ những nỗ lực này bằng cách tạo điều kiện để họ hoàn thành mục đích.
Tập vừa ý kiến
Khi bạn lên danh sách những kỹ năng hoặc lĩnh vực ưu tiên cần huấn luyện để đáp ứng nhu cầu của công ty, hội tụ các ý kiến của nhân sự xem cách đào tạo như thế nào, thời kì bao lâu, được tổ chức ra sao
Bắt đầu với một nhóm nhỏ
Trước khi đơn vị chương trình huấn luyện cho hàng loạt nhân viên, hãy thử tập với một nhóm nhỏ và hỏi quan điểm nhận xét phản hồi. Những thông tin phản hồi này sẽ biểu hiện những điểm yếu trong chương trình huấn luyện và giúp bạn điều chỉnh cho phù hợp.
Chọn lọc người hướng dẫn và   tài liệu
Người bạn chọn để đơn vị một chương trình tập huấn sẽ tạo ra sự dị biệt cho dù đó là một người đào tạo chuyên nghiệp hay đó chỉ là một thành viên trong đơn vị có kiến thức và hiểu biết. Có được những tài liệu đào tạo tốt cũng rất quan yếu - sau khoá huấn luyện, những tài liệu này sẽ trở nên những nguồn tư liệu xem thêm rất giá trị cho viên chức.
Tìm một địa điểm thích hợp
Chọn lựa một vị trí đào tạo tiện lợi nhất cho việc học tập. Chọn một nơi im tĩnh và thuận một thể cho việc biên chép, lật giở tài liệu... Hãy nhớ rằng địa điểm tập huấn đó phải   nhân sự   được trang bị các thiết bị cần thiết như máy tính, máy chiếu nếu cần để biểu hiện bài giảng dễ dàng hơn.
Làm rõ các mối liên quan
Một số viên chức có thể cảm thấy việc đào tạo mà họ đang tham gia không ảnh hưởng gì đến công việc của họ. Do đó, làm cho họ hiểu sự hệ trọng ngay giữa việc đào tạo và công việc của họ ngay từ đầu là rất quan trọng. Viên chức sẽ không cảm thấy việc huấn luyện này đang lãng tổn phí thời kì vô bổ. Viên chức cũng nên xem việc huấn luyện như một sự bổ sung quan yếu vào hồ sơ lý lịch của mình. Nhớ là sẽ khen thưởng những người đạt được thành tích tốt sau khi chấm dứt chương trình tập huấn.
Không giới hạn việc huấn luyện
Đừng giới hạn việc huấn luyện chỉ dành cho viên chức mới. Các chương trình đào tạo có kế hoạch sẽ duy trì và nâng cao các cấp độ kỹ năng của tất cả nhân sự, cũng như khuyến khích họ phát triển một cách chuyên nghiệp.
Kiểm tra kết quả
Nếu không có những kết quả có thể kiểm tra được, sẽ chẳng thể xem việc huấn luyện này là gì khác ngoài việc phải bỏ ra phí tổn. Hãy xác định xem bạn đã giành được những ích lợi đầu tư như thế nào. Bạn sẽ gây quỹ cho việc tập huấn trong mai sau nếu bạn chứng tỏ rằng việc huấn luyện lần này mang lại kết quả.
Quantri.Vn
Sưu tầm: mẫu đơn xin việc chuẩn
Tham khảo từ : http://blognhansu.Net/2012/10/29/nang-luc-cua-vi-tri-chuyen-vien-nhan-su

1 nhận xét:

  1. Payment transaction fees will vary depending on the supplier of your choice, and processing time might differ as nicely. Free Bet Blackjack — Free bets are nearly as good as good} because it will get in blackjack; in this variant, you can to|you probably can} double down at no cost on a tough nine, 10 or eleven, and break up at no cost 바카라 사이트 on all pairs besides 10, J, Q and K. Lightning Roulette — This roulette table is brought to|is delivered to|is dropped at} you by Evolution, packed with multipliers and electrifying rewards. Complete control of your bankroll with no hidden fees or interest.

    Trả lờiXóa